Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

Losmen Melati (2023)

เรื่องย่อ Losmen Melati (2023)

Losmen Melati (2023) : เรื่องราวในปี พ.ศ. 2540 ที่บริเวณชานเมืองของเกาะชวา ประเทศอินโดนีเซีย นักท่องเที่ยวทั้งใกล้และไกลแวะเวียนมาเยี่ยมชมโรงแรมที่แปลกประหลาดและลึกลับ ครอบครัวหนึ่งมองหาที่พักหลังงานศพของคุณยาย และคู่รักที่กำลังมองหาที่พักค้างคืนด้วยกัน . อย่างไรก็ตาม สิ่งต่าง ๆ ไม่ได้เป็นอย่างที่เห็นที่โรงแรม และในไม่ช้าแขกของที่พักก็ตระหนักว่าเมื่อพวกเขาเข้าไปแล้ว พวกเขาจะออกไปไม่ได้ มาดามเมลาตี พนักงานต้อนรับมีแผนของเธอเองที่จะให้วิญญาณที่เข้าไปในโมเทลต้องคำสาปของเธอไม่ให้ออกจากสถานที่นั้น ท่ามกลางความสยดสยองที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในไม่ช้าเราก็ได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ที่ถูกทรมานของ Melati และความจริงที่อยู่เบื้องหลังความสัมพันธ์ของเธอกับโรงแรมแห่งนี้ อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าอดีตอันดำมืดและประเพณีโบราณของเมลาตีก็ต้องหยุดชะงักลงเมื่อคนขับรถบรรทุกพ่วงในท้องถิ่นคู่หนึ่งพยายามปล้นบ้านที่น่ากลัวในเวลากลางคืน ไม่นานนักคนขับก็รู้ตัวว่าทำผิดพลาดครั้งใหญ่ พวกเขาพบว่าตัวเองเข้าไปพัวพันกับเกมมรณะที่มีคำสาปประจำบ้านและเผลอปลดปล่อยความชั่วร้ายที่ยิ่งใหญ่กว่านั้นซึ่งถูกฝังไว้ในส่วนลึกของโรงแรมมานานกว่าศตวรรษ

สำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์แนวสยองขวัญ-ลึกลับ-ระทึกขวัญ ไว้ดูในช่วงวันหยุด ดูหนังเอเชีย สำหรับภาพยนตร์ที่ทางเราจะมาแนะนำนั้นได้แก่ “Losmen Melati (2023)” ที่เปิดตัวมาแบบฟ้าแลบ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นโดยประเทศอินโดนีเซีย กำกับโดย: ไมค์ วิลาวัณย์, บิลลี คริสเตียน นำแสดงโดย: อเล็กซานดรา กอตทาร์ด, กีกี้ นเรนทรา, ซามูเอล ปันใจตัน, แฟนดี้ คริสเตียน, เอนะ ปะสะริบุ, ดวี ซาโซโน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องไปรับชม

Sinopsis Film Losmen Melati (2023)

Losmen Melati (2023) : Set in the year 1997 on the outskirts of the island of Java. Indonesia Tourists from near and far visit this strange and mysterious hotel. A family looks for a place to stay after their grandmother’s funeral. and couples looking for an overnight stay together. However, things are not what they seem at hotels. And soon the guests realized that when they entered They can’t leave. Madame Melati, the receptionist, has her own plan to keep the spirits that enter her cursed motel not to leave the place. In the midst of constant horror We soon learn about Melati’s tortured history and the truth behind her relationship with the inn. However, Melati’s dark past and ancient traditions are soon brought to a halt when A couple of local tow truck drivers try to rob a spooky house at night. The driver soon realized that he had made a big mistake. They find themselves embroiled in a deadly game that carries a house curse and accidentally unleashes an even greater evil that has been buried deep within the hotel for over a century.

For those who are looking for movies horror-mystery-thriller to see during the holidays As for the movie that we are going to recommend, it is “Losmen Melati (2023)” that debuted like lightning. For the film was made in Indonesia. Directed by: Mike Wilavan, Billy Christian Starring: Alexandra Gottard, Kiki Narendra, Samuel Panchaitan, Fandy Christian, Ena Pasaribu, Dave Sasono.

Losmen Melati (2023)
IMDB : 6.8
เวลาหนัง : 1 H 33 Min
ประเภทหนัง : หนังเอเชีย TOPIMDBหนัง 2023หนังใหม่หนังออนไลน์ ปีที่ออกฉาย :

ตัวอย่างหนัง Losmen Melati (2023)

หนังที่เกี่ยวข้อง

HD
Ransomed (2023)
ซับไทย
6.8/10
Ransomed (2023) คู่ระห่ำ ไถ่ข้ามโลก
HD
The End of Sex (2022)
ซับไทย
5.2/10
The End of Sex (2022)
HD
The Stratum (2023)
ซับไทย
3.4/10
The Stratum (2023)
HD
Arthdal Chronicles Season 2 (2023)
ซับไทย
8.3/10
Arthdal Chronicles Season 2 (2023) อาธดัล สงครามสยบบัลลังก์ ซีซั่น 2
HD
Band of Brothers (2001)
พากย์ไทย
9.4/10
Band of Brothers (2001) กองรบวีรบุรุษ
HD
Murder Syndicate (2023)
ซับไทย
5.0/10
Murder Syndicate (2023)
HD
The Escape of the Seven (2023)
ซับไทย
7.2/10
The Escape of the Seven (2023)
HD
Thick as Thieves (2009)
ซับไทย
5.6/10
Thick as Thieves (2009) ผ่าแผนปล้น คนเหนือเมฆ